Nótt
Um velli óttu legg ég mína leið
logar dökkir myrkrasveðjur brýna.
Hleypir nóttin skuggafáki á skeið
skríður rökkurmáni í vitund mína.
SkÁ
logar dökkir myrkrasveðjur brýna.
Hleypir nóttin skuggafáki á skeið
skríður rökkurmáni í vitund mína.
SkÁ