Nína Carol
Systir mín

Ég elska þig,
meiri en öll sandkornin í heiminum.
Meiri en alla hlutina í geiminum.
Þú ert æði,
enda full að gæði.
Sæt, fín og kát.
Góð ljúf og hljóðlát.




 
María Rose Bustos
1996 - ...
Elsku Nína Carol.
Þetta ljóð er tileinkað þér.
Vonandi líkar þér þetta ljóð.


Ljóð eftir Maríu Rose Bustos

Ef ég gæti flogið
Skuggi
Vinkonan mín
Ást
Draugurinn
Mamma mín
Vonin eina
Afbrýðissemi
Halla
Einmana
Nína Carol
Sagan
Ævintýra leit
Hver er ég?
Týnt en fundið.
Wham
Hlustun
Fyrirmyndir
.