Hver er ég?
Ég er stelpan
sem týndi sjálfum sér.
Ég er stelpan
sem vissi ekki hver hún var.

En nú er ég stelpan,
stelpan sem er örugg.
Stelpan er og var alltaf örugg.

Stundum kannski gleymir hún,
örygginu og týnir sjálfum sér.
En innst inni veit hún það,
að hún er stelpan sem er örugg.
 
María Rose Bustos
1996 - ...


Ljóð eftir Maríu Rose Bustos

Ef ég gæti flogið
Skuggi
Vinkonan mín
Ást
Draugurinn
Mamma mín
Vonin eina
Afbrýðissemi
Halla
Einmana
Nína Carol
Sagan
Ævintýra leit
Hver er ég?
Týnt en fundið.
Wham
Hlustun
Fyrirmyndir
.