Fyrirmyndir
Ó hvað ég vildi getað
teiknað eins vel og Leonardo Da Vinci.

ó hvað ég vildi getað
sungið eins vel og Pavarotti.

Ó hvað ég vildi getað
dansað eins vel og Adam og Karen.

Ó hvað ég vildi getað
spilað eins vel og Mozart.
 
María Rose Bustos
1996 - ...


Ljóð eftir Maríu Rose Bustos

Ef ég gæti flogið
Skuggi
Vinkonan mín
Ást
Draugurinn
Mamma mín
Vonin eina
Afbrýðissemi
Halla
Einmana
Nína Carol
Sagan
Ævintýra leit
Hver er ég?
Týnt en fundið.
Wham
Hlustun
Fyrirmyndir
.