Haltu mér, slepptu mér
Hvernig getur þú skipt mig öllu og engu máli á sama tíma?

Hvernig getur þú verið það eina sem ég vil og það eina sem ég vil ekki?

Hvernig get ég elskað þig en samt hatað þig?

Ég get ekki lifað án þín og ég get ekki lifað með þér

Þú skiptir mig öllu og engu máli



 
Serla
1987 - ...


Ljóð eftir Serlu

Ég er hér
Haltu mér, slepptu mér
Augun þín
Ást
Að sakna
Hamingja ?
Andvarp
Það besta
Fyrirgefðu
Hjartaþjófur
Jólagjöfin
Ég finn til
Þessi dagur
Veröldin mín
Heimalærdómur
Aldrei segja aldrei
Ekki fleiri tár
Kveðja
Sérðu mig?
Óvissa
Fiðringur