Óvissa
Mig langar svo að vita
hvort þú hugsir til mín
eins og ég hugsa stanslaust til þín
Hvort að þig langi
að þetta verði eitthvað meira
en röð næturgamna
hverja helgi
En ég þori ekki að spyrja
í ótta við að missa það litla
sem við höfum nú þegar
Hvað svo sem það er
 
Serla
1987 - ...


Ljóð eftir Serlu

Ég er hér
Haltu mér, slepptu mér
Augun þín
Ást
Að sakna
Hamingja ?
Andvarp
Það besta
Fyrirgefðu
Hjartaþjófur
Jólagjöfin
Ég finn til
Þessi dagur
Veröldin mín
Heimalærdómur
Aldrei segja aldrei
Ekki fleiri tár
Kveðja
Sérðu mig?
Óvissa
Fiðringur