Aldrei segja aldrei
Aldrei gefa frá þér meira en þú færð til baka
Ekki leyfa neinum alla ást þína að taka
Ekki gleyma þér og fyrir honum kolfalla
Hann kann ekki að meta þig alla
Sjálfselskur og eigingjarn hann er
Þegar á reynir hann bara fer
Aldrei leyfa þér að elska og sakna
Upp úr draumaheimi þú verður að vakna
 
Serla
1987 - ...


Ljóð eftir Serlu

Ég er hér
Haltu mér, slepptu mér
Augun þín
Ást
Að sakna
Hamingja ?
Andvarp
Það besta
Fyrirgefðu
Hjartaþjófur
Jólagjöfin
Ég finn til
Þessi dagur
Veröldin mín
Heimalærdómur
Aldrei segja aldrei
Ekki fleiri tár
Kveðja
Sérðu mig?
Óvissa
Fiðringur