Heimalærdómur
Af engu lærði ég ekki neitt
Af blaðinu lærði ég eitt
Af bókinni lærði ég meira
Af tölvunni ennþá fleira

En af lífinu lærði ég það
sem enginn hefur skrifað á blað
Með því að treysta einum
lærist að aldrei skal treysta neinum
 
Serla
1987 - ...


Ljóð eftir Serlu

Ég er hér
Haltu mér, slepptu mér
Augun þín
Ást
Að sakna
Hamingja ?
Andvarp
Það besta
Fyrirgefðu
Hjartaþjófur
Jólagjöfin
Ég finn til
Þessi dagur
Veröldin mín
Heimalærdómur
Aldrei segja aldrei
Ekki fleiri tár
Kveðja
Sérðu mig?
Óvissa
Fiðringur