Jólahugur
Er dimma fer
og dökkir skuggar læðast
um stræti og torg í desember.
Þá kólnar hér
menn vetrarfötum klæðast
drungi hvílir yfir hvar sem er.

Þá birtu finnum
djúpt í hjörtum vorum
og samúð öllum mönnum með.
Hvert öðru sinnum
hverjum óskum og vonum
og sameinumst við jólatréð.
 
Hrönnsa
1965 - ...


Ljóð eftir Hrönnsu

Eymd.
Desember.
Janúar.
Myrkfælni
Draumur.
Flateyri/Súðarvík.
Vetur á Öræfum.
Marín.
Söknuður.
Eskifjörður
Kveðja frá Hríslu
Engill.
Við andlát pabba.
Bölvað tjaldið !!!
Jólahugur