Án þess að slíta augntaugina
Ég vil snúa augunum þínum við í tóftunum
svo þú getir litið inn á við bara í smá stund
og farið út með ruslið sem er byrjað að mygla yfir perlurnar.
svo þú getir litið inn á við bara í smá stund
og farið út með ruslið sem er byrjað að mygla yfir perlurnar.