Venslin okkar
ef ég væri regluleg segð værir þú Turingvélin sem ákvæði mig
ef ég væri forritunarmál værir þú þýðandinn minn
ef ég væri mengi værir þú sammengið mitt
líf mitt verður fullkomið þá og því aðeins að ég fái þig
ef ég væri forritunarmál værir þú þýðandinn minn
ef ég væri mengi værir þú sammengið mitt
líf mitt verður fullkomið þá og því aðeins að ég fái þig