Innblástursleysi
Enginn er innblástur er þarfnast ég hans.
Erfitt er því að yrkja og semja.
Líklega kom ljóðlistin mér til manns.
Æ, hve mig langar mikið að emja.  
Aðalheiður Dav
1983 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði Dav

Handboltahetjur Hauka
Innblástursleysi
Janúarmótmæli 2009
Fríleysi
Nonni
Dauði
Marsbúinn.
Meistaraflokkur í fótbolta - Haukar.
Ég mun alltaf elska þig
Meistarar Haukanna.
ég og þú