Meistarar Haukanna.
Heimavöllur okkar er ásvöllum á.
Þar ávallt tökum við á móti þér.
Svo leikum við leiki tuttugu og þrjá.
Því úrslit verða líklegast hér.
Við erum ennþá meistarar.
Svo ekki reyn'að kom'í hark.
Kannski klunnalegir gæðingar.
Þó kemur alltaf mark.

Við spilum þrettánda, nítjánda, sautjánda og níunda.
Sextánda, fjórtánda, átjánda, og tíunda.
Svo stundum tökum við þitt lið og bara rústum þeim.
Svona er það að koma og sækja okkur heim.
j, svona er það að koma og sækja okkur heim.  
Aðalheiður Dav
1983 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði Dav

Handboltahetjur Hauka
Innblástursleysi
Janúarmótmæli 2009
Fríleysi
Nonni
Dauði
Marsbúinn.
Meistaraflokkur í fótbolta - Haukar.
Ég mun alltaf elska þig
Meistarar Haukanna.
ég og þú