Janúarmótmæli 2009
Mótmæli mikil í gær voru á.
Miðjum Austurvelli eða þar hjá.
Börn voru bundin, er löggan átti leik.
Bara að ríkisstjórnin vær´ekki svona veik.  
Aðalheiður Dav
1983 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði Dav

Handboltahetjur Hauka
Innblástursleysi
Janúarmótmæli 2009
Fríleysi
Nonni
Dauði
Marsbúinn.
Meistaraflokkur í fótbolta - Haukar.
Ég mun alltaf elska þig
Meistarar Haukanna.
ég og þú