Fyrirgefðu
Fyrirgefðu,
mætti ég trufla þig aðeins?
Sjáðu til, ég finn ekki lykilinn minn.
Ég missti hann hérna.
Tókst þú hann?
Ekki?
Afsakið.  
Ólöf
1991 - ...


Ljóð eftir Ólöfu

Eilífð í þrjár mínútur
Lítil
Fyrirgefðu
Laukur
Ferðalög
Krókódílaköngulær
Ljóð um ljóð
Mistök
Próf
Svefnsýki
Í gamla daga