Ferðalög
Ég hata að sofna á ferðalagi.
Það er svo vont að vakna
og vita ekki hvað er að gerast.  
Ólöf
1991 - ...


Ljóð eftir Ólöfu

Eilífð í þrjár mínútur
Lítil
Fyrirgefðu
Laukur
Ferðalög
Krókódílaköngulær
Ljóð um ljóð
Mistök
Próf
Svefnsýki
Í gamla daga