Ljóð um ljóð
Til er fólk sem er reitt út í heiminn,
fólk sem grætur ástvini.
Það tjáir sig
og ég hlusta
eða les ljóðin
því ljóðin þeirra spegla harminn.
fólk sem grætur ástvini.
Það tjáir sig
og ég hlusta
eða les ljóðin
því ljóðin þeirra spegla harminn.
Ég hef lesið svo mikið af tilfiningaríkum ljóðum hér á ljóð.is