Lífið
Mig tekur það sárt
þú særðir mig djúpt
Nú er allt klárt
þetta líf er sjúkt

Ég veit ei hvað skal gera
ég þrái þig svo heitt
Ég bið þig láttu mig vera
Svo ég hverfi ei fyrir vopnið beitt

Ég er þér mjög sár
höfnunin alltaf verst
Ég veit alveg upp á hár
að einn daginn þú þetta lest...  
Anna María Olsen Poulsen
1987 - ...
Það koma tímar sem allt fer í vaskinn hjá manni...


Ljóð eftir Önnu Maríu Olsen Poulsen

I don't know... But love hurts...
Draumur
Sagan af Ingu
Sárindi og reiði...
Mamma & Pabbi
Hvað gengur á??
Blind Justis
My mind...
Why???
Söknuður Stúlkunnar
Hrifning
Lífið
Ástin
Þreyta
Myrkrið