Fimm árum síðar
Ævintýrið sem ég hafði alltaf ætlað okkur
er nú formlega hafið
en ég er minn eini félagsskapur
Ævintýri voru aldrei þinn tebolli
er nú formlega hafið
en ég er minn eini félagsskapur
Ævintýri voru aldrei þinn tebolli
5.2010