Að brenna við
Pabbi blótar pólverjunum sem lögðu hjá honum innkeyrsluna
en ég segi honum bara
hvernig garðurinn hans ilmar eins og Afríka
þegar hann er að brenna afgangs timbur
en ég segi honum bara
hvernig garðurinn hans ilmar eins og Afríka
þegar hann er að brenna afgangs timbur
19.09.11