Í sólinni
Syngjandi glaðir smáfuglar í trjánum
trítlandi eru smábörnin á tánum,
í sólinni lífið er ljúfur leikur
nú landinn af sólinni er orðinn bleikur.
trítlandi eru smábörnin á tánum,
í sólinni lífið er ljúfur leikur
nú landinn af sólinni er orðinn bleikur.