Ömmustrákur
Lífið án þín væri ei ljúft
fallegi litli ömmustrákur
barnið mitt svo blítt og bljúgt
breytist tár í barnsins hlátur.
fallegi litli ömmustrákur
barnið mitt svo blítt og bljúgt
breytist tár í barnsins hlátur.
Júní 2020 ❤️