Það var þetta með stúlkurnar og virkin
Svo varð styrjöld
eftir allt saman
Þá er bara að byrja
að byggja upp veggi virkisins
enn á ný
eftir allt saman
Þá er bara að byrja
að byggja upp veggi virkisins
enn á ný
Feb 2015