Helgarnar.
Helgarnar þær hlaupa mér frá
heilu vikurnar er eftir þeim að bíða
helvíti ósanngjart það hlíturðu að sjá
því helgi er bara tvo daga að líða.
heilu vikurnar er eftir þeim að bíða
helvíti ósanngjart það hlíturðu að sjá
því helgi er bara tvo daga að líða.