Kaffisopinn
Kaffið mér alltaf kemur í gott skap
er kólgan mig lemur með fantaskap
veðrið ekkert hemur er vaðandi krap
vil ég það öðru fremur en ekkert lap.
er kólgan mig lemur með fantaskap
veðrið ekkert hemur er vaðandi krap
vil ég það öðru fremur en ekkert lap.