Stafsetning
Stafsetningarvillur stelast í ljóðin mín
stórar og litlar læða sér inn í orðin
bæði í alvarleg ljóð og góðlátt grín
gengdarlaus er af þeim forðinn
stórar og litlar læða sér inn í orðin
bæði í alvarleg ljóð og góðlátt grín
gengdarlaus er af þeim forðinn