Sólbrúnka
Kem ei heim sem krumpað leðurveski,
súkkulaði-kremuð þó ég er.
Bóndinn fer ei heim með brunnið fleskið,
en bretinn er sem brunarústir hér.
súkkulaði-kremuð þó ég er.
Bóndinn fer ei heim með brunnið fleskið,
en bretinn er sem brunarústir hér.
Tene nóv 2023