Um Ljóð og byssur.
Líkt er með ljóðum og byssum
lag þarf til það er ég vissum
að höndla bæði er hálfgert klúður
hafir þú gleymt að setja í púður
lag þarf til það er ég vissum
að höndla bæði er hálfgert klúður
hafir þú gleymt að setja í púður