Besti dagur sumarsins
Eg se okkur i solinni
sitjandi i grasinu
grafandi tanum i jordina
andlitid mot solinni
og augun lokud
eg vissi af ter samt
tvi fingur minn snerti tinn
bara ørlitid, svo enginn sa

Tetta var besti dagur sumarsins.  
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir