Mér sérstøk
Af hverju ertu farin
eftir þennan eina dag?
Þú gafst mér eitthvað
sem ég aldrei gleymi.
Þessi flugferð á skýinu,
í gegnum regnbogann.

Fórst með mig þangað
sem ég hef aldrei komið.
En var þetta þín fyrsta ferð,
er ég þér einnig sérstök?
Segðu mér tað svo ég viti,
svo ég geti farid lengra inní þennan draum  
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir