Hamingja
Ég taldi mér trú um að ég gæti veitt mér þá hamingju sem að þurfti,
að bara hleypa engum of nálægt væri það eina rétta,
en viti menn í dag líður mér eins og ég sé ein í heiminum  
Birna
1975 - ...
14.07.03


Ljóð eftir Birnu

Að brotna
Að vera sterkur
Hamingja
H og hjartað
Þú og ég
Elsku sys
Elsku bró
Elsku mamma
Vinur minn
Til þín
Skellur
Samleið