Þú og ég
Þú færð mig til að brosa
Þú færð mig til að vilja lifa
Þú færð mig til að vona
Þú færð mig til að þrá
Þú færð mig til að elska

Þú færð mig til að gráta
Þú færð mig til að hlæja
Þú færð mig til að sakna
Þú færð mig til að sjá
Þú færð mig til að vakna



 
Birna
1975 - ...
15.07.03
Ótrúlegt hvað góður vinur getur gert :)


Ljóð eftir Birnu

Að brotna
Að vera sterkur
Hamingja
H og hjartað
Þú og ég
Elsku sys
Elsku bró
Elsku mamma
Vinur minn
Til þín
Skellur
Samleið