Minningin
Þráin logar í þegjanda hljóði,
og þreyjandi bíður endaloka sinna.
Löngun í æðum verður að ljóði,
látnir kveinstafir minninga minna.
og þreyjandi bíður endaloka sinna.
Löngun í æðum verður að ljóði,
látnir kveinstafir minninga minna.