án titils
og við gengum
eftir steinlagða veginum
upp í móti
hann virtist langur
og þegar við komum upp
sáum við alla
týndu mennina
sem kannski vorum
við sjálf  
arna
1981 - ...


Ljóð eftir örnu

söknuður
án titils
án titils
án titils
án titils
annar júlí nítjánhundruðníutíuogsex
fyrstu og síðustu skrefin mín
án titils
Það haustar
án titils
Smá hugleiðing á septemberkvöldi