Gönguferð með Jökli að vori 2003
Við tvö á gangi
Jökull prumpar
verður skömmustulegur
Ég segi að þetta sé allt í lagi
það sé gott að prumpa úti
því þá gufi þetta bara upp út í loftið
Upp í skýin segir hann spyrjandi
já segi ég
Til englanna í skýjunum spyr hann
já segi ég
Þá segja þeir bara “Hver á þetta prump”
segir hann hróðugur
 
Herdís Pála
1971 - ...
Ég hef átt ansi margar skemmtilegar samræður við Jökul, fósturson minn


Ljóð eftir Herdísi Pálu

Ástarjátning
Apache
Ég ætla að hlæja
Gönguferð með Jökli að vori 2003
Tattóveraðir englar
Í 1. bekk
Útiklefinn í Árbæjarlaug
Tjáning tilfinninga
Endaleysa
Sorglegt
Lög um ástina
Orri
Sylvía Rós, ferming í maí 2002