Óskrifað blað.
Autt blað
Stingur í stúfa
við línurnar
á hinni blaðsíðunni
þar sem hver
blettur er þakin
tilfinningum
og orðum  
Hólmfríður.
1975 - ...
16.04.93


Ljóð eftir Hólmfríði

Æska.
tilgangur lifsins
Óskrifað blað.
16.04.93
isl.212
Trúðurinn.
Ævintýri.
Looking
the End
Byrjun.
Tilfinning.
Grimmd
The show
Spádómur.
Þráhyggja.
Distance.
Waiting.
Hamingja.
Changes