Tilfinning.
Tilfinning teygði sig upp
og þagði
sagði ekki orð
en brosti og þagði
leit svo upp og gáði
og fann þig
fegurri en orð fá lýst
innan sem utan
leitandi að mér fyrir víst.
 
Hólmfríður.
1975 - ...
01.03.04


Ljóð eftir Hólmfríði

Æska.
tilgangur lifsins
Óskrifað blað.
16.04.93
isl.212
Trúðurinn.
Ævintýri.
Looking
the End
Byrjun.
Tilfinning.
Grimmd
The show
Spádómur.
Þráhyggja.
Distance.
Waiting.
Hamingja.
Changes