Ævintýri.
Þetta er sagan um
rjóða og góða drengi
stíl og steypu
fíl og keytu
par sem passar saman
og hvað það getur verið gaman
að leika sér
við einhvern annan
en með sjálfum sér.  
Hólmfríður.
1975 - ...


Ljóð eftir Hólmfríði

Æska.
tilgangur lifsins
Óskrifað blað.
16.04.93
isl.212
Trúðurinn.
Ævintýri.
Looking
the End
Byrjun.
Tilfinning.
Grimmd
The show
Spádómur.
Þráhyggja.
Distance.
Waiting.
Hamingja.
Changes