Bítlarnir
Bítlarnir höfðu rangt fyrir sér..
Sólin kom aldrei
Ég er enginn rostungur
Og ást er ekki allt sem þarf.
En það var eitt sem þeir höfðu rétt fyrir sér.
Þetta var erfiður dagur og ég hef stritað eins og hundur.  
Lára Heimisdóttir
1988 - ...


Ljóð eftir Láru Heimisdóttur

Mistök
Vilji
Bítlarnir
Gullregn
Dans draumanna
Flöskuskeyti
Hæka um þig
Óli
Heimþrá
Afródíta frá Knidos
Fornleifafræði
Fjölskyldumynd