Til vinkonu
Manstu þegar við vorum litlar og sátum rassblautar á róló og það var svo æðislega gaman.
En við stækkuðum.
Og núna kemur ekki til greina að sitja einhverstaða rassblautur og ef það kemur fyrir er það vegna þess að maður datt og þá er það bara skammarlegt.
En við stækkuðum.
Og núna kemur ekki til greina að sitja einhverstaða rassblautur og ef það kemur fyrir er það vegna þess að maður datt og þá er það bara skammarlegt.