Fullkomin leið að hamingju
Ég kasta tilfinningunum út um gluggann,
stend nakin á gólfinu.
Ég vil ekki vera ég,
Þess vegna drep ég sjálfan mig
Þetta er fullkomin leið að hamingju.
stend nakin á gólfinu.
Ég vil ekki vera ég,
Þess vegna drep ég sjálfan mig
Þetta er fullkomin leið að hamingju.
þetta er texti við lítið lag sem ég samdi. hann er eiginlega lengri en mér fannst textinn sóma sér best svona sem ljóð