Lífsins bók
Lífið
er eins og ólesin bók

ein blaðsíða
hver dagur

einn kafli
hvert ár

endirinn
líkt og dauðinn  
Ninna
1985 - ...


Ljóð eftir Ninnu

Þú og ég
Sálin talar
Einskis virði
Síðasti andardrátturinn
Ást okkar beggja
Við - líking
Norðurljós
Stjörnur
Lífsins bók
Annar staður
gerum það sem ekki má
Mamma
Hann...
Hinn eini rétti