Draumur.
Að endamörkum heimsins
Svíf ég í draumi.
Um óravíddir geimsins
Burt frá lífsins glaumi.
Þar stjörnurnar glansa
Og norðurljósin dansa.

Á ógnarhraða til baka þýt
Að vakna til lífsins aftur hlýt
Þar hellast yfir mig amstur og streð
Í valdatafli heimsins ég er bara peð.
En í kvöld þá aftur mun ég sofna
Og til nýrra kynna við stjörnurnar stofna.
 
Hrönnsa
1965 - ...


Ljóð eftir Hrönnsu

Eymd.
Desember.
Janúar.
Myrkfælni
Draumur.
Flateyri/Súðarvík.
Vetur á Öræfum.
Marín.
Söknuður.
Eskifjörður
Kveðja frá Hríslu
Engill.
Við andlát pabba.
Bölvað tjaldið !!!
Jólahugur