Barna fjör
Börnin best og smá,
fara úr sínu bóli.
Allir eru að fara út,
að renna sér á sleða.

Það verður glaumur,gaman,
syngja kvæðið um Grýlu í gala hellinum.
Það er mikið og mart að gera,
vilija fá matinn strax.  
Jónííí
1994 - ...
Ljóð sem er um krakka sem eru að bíða eftir jólonum og fara út á sleða og þegar þau koma inn þá vilja þau borða starx.


Ljóð eftir Jónííí

Jólin nálgast
Barna fjör
Kennarar og við
Ég og hún
Hjartsláttur
23.febrúar
Oddur afi
Áramótaheitin mín
Ættartré
Stríð
Sunnudagaskólinn
Morgundagur
Færðu mér frið
Mamma gerðu mér það ei
Bekkurinn minn
Öskudagurinn
Tómas Atli