Ættartré
Mamma,pabbi,amma og afi.
langaamma og langafi.
Bræður,systur og frændur.
Frænkur,og einnig Gvendur.
langaamma og langafi.
Bræður,systur og frændur.
Frænkur,og einnig Gvendur.
Eithvað sem mér langaði að semja