Baldur er draumur
Er þetta galdur,
sem milli okkur fór,
ég elska þig ó Baldur,
Eins og í augun fékk ég klór.

Folald í haska
hérna er fín taska,
geymi þar fyrir þig
ástina um mig.  
María
1993 - ...
Hún er ástfangin af manni og vill gera allt fyrir hann.


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!