P ஐ M
P ஐ M
var þetta ást.
Draumur
saumur.
P er Polite
M er Mother.
Love you.
En ástin varð meiri
en þegar Geiri
var með mother,
og Mother með Geira.
Nú er hún með Polite
og barn eitt er hún með
hamingju samari en allir
og gift er hún
honum P.  
María
1993 - ...
Það má ekki taka hjörtun. Polite er lögga og hann er með mother sem er móðir. Þau eru ný gift. Mother var með Geira en nú er hann í ástarsorg


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!