Nornir í heilsurækt
Þær voru í stuttbuxum,
og bleikum maga bol,
hárið var í hnút,
þær brostu,
mjórri en nornin góða,
sætari en fegurðardrotting.
Mátturinn var ekki annað en góður,
töfra þær sig heim að nýju,
sveittar,
þreyttar,
og heilsuræktin er í þeirra plús.  
María
1993 - ...
Heilsuræktin borgar sig.


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!