Rímið
Hún bjó til hús
þegar hún var með lús
hún átti mús
og lét hana í krús.

Gleypti hana hestur
en þar var lítill prestur
sem langbestur
gaf barninu nafnið Gestur.  
María
1993 - ...
Rím er betra en rímið gamla.


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!