Ást
Hann situr í stól
hróflar í hári sínu
lítur á mig
brosir
segir á sinn blíða hátt
ég elska þig
þessi maður
þessi yndislegi maður
sem hefur valdið mér
svo mikilli sorg
en þó sem meira er
svo ólýsanlegri hamingju og gleði
sagði ekki einhver
að ástin væri einmitt þannig
sambland sorgar og gleði
ef hann bara vissi
hversu miklu
hann mig skiptir
hann er allt
allt sem ég er
mín ást
mín gleði
mín sorg
mín fortíð
mín framtíð
allt mitt líf
var,er og verður
fyrir hann
ég elska hann.